Địa chỉ: 2/7 Đường 30, Khu Phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

0972.529.209
028.2248.5577
Free Call 1800 558857

Cửa nhựa lõi thép

Tư vấn trước thi công

Như là một phần trong quy trình tư vấn và thẩm định, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các ước tính về tiết kiệm năng lượng, gia tăng giá trị tài sản và các lựa chọn tài chính
 

Dịch vụ tư vấn trước khi thi công được cung cấp bởi SOLUDOOR  là toàn diện và chi tiết để đảm bảo rằng việc xây dựng hoặc nâng cấp, hiện đại hoá của dự án sẽ là một thành công và kéo dài trong nhiều năm. Sau khi tư vấn, đánh giá trang thực trạng và tùy chỉnh thiết kế SOLUDOOR sẽ tương tác với các nhà xây dựng và nhà thầu liên quan để đảm bảo thời gian cũng như các chi tiết kỹ thuật là ngay lập tức.

Chúng tôi cũng hợp tác với một mạng lưới các nhà thầu có năng lực, để cung cấp dịch vụ trực tiếp cho khách hàng và quản lý các công trình khi khách hàng yêu cầu. Khi tổ chức, giám sát và quản lý dự án công trình liên quan, chúng tôi tiếp cận mọi dự án một cách linh hoạt, hiệu quả chi phí và phản hồi nhanh, khi các chuyên gia khác được yêu cầu.
Như là một phần trong quy trình tư vấn và thẩm định, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các ước tính về tiết kiệm năng lượng, gia tăng giá trị tài sản và các lựa chọn tài chính. Nếu cần thiết, SOLUDOOR sẽ giới thiệu một chuyên gia trong lĩnh vực để cung cấp chi tiết hơn về thông tin, khảo sát hoặc đánh giá.

Tư vấn & Lời khuyên

Lời khuyên và chuyên gia tư vấn là chìa khóa để một dự án thành công. Tư vấn và lời khuyên nên đi đôi với đánh giá trang thực trạng, đo lường, vẽ xem xét lại hoặc thậm chí ESD (Ecologically Sustainable Development) thảo luận, phương pháp kiến trúc thiết kế, v..,v Rất nhiều khía cạnh cần phải được thảo luận trong giai đoạn đầu của một dự án để đảm bảo mục đích và  yêu cầu của khách hàng. Đây là điều chắc chắn để lựa chọn các sản phẩm chính xác, tùy biến các phương pháp thiết kế và lắp đặt tốt nhất có thể. Các giai đoạn đầu của mỗi dự án quyết định sự thành công trong quá trình thực hiện. SOLUDOOR sẽ hỗ trợ trong việc xác định kết quả cho không gian sống và làm việc của bạn được an ninh, sức khỏe, riêng tư, thoải mái, hiệu quả năng lượng, chi phí,... Hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu các cuộc thảo luận về các yêu cầu của bạn.

professional door and window contractor qualities

Đo lường và đánh giá trang thực trạng

Một sự đánh giá  chi tiết và đo lường trang thực trạng rất quan trọng để đảm bảo rằng kết quả mong muốn có thể đạt được. Trong khi cửa, các công việc bổ sung và sự lựa chọn đúng các sản phẩm là kết quả của việc đánh giá trang thực trạng công trình thích hợp. Các kỹ sư thương mại của SOLUDOOR sẽ tham gia khảo sát công trình, các cuộc họp thiết kế hoặc chỉ trình bày các dòng sản phẩm của chúng tôi cho bạn.Với kết quả từ việc thẩm định bản thiết kế của mình, chúng tôi sẽ có thể đánh giá những kết quả gì có thể đạt được. Chúng tôi có thể làm tăng giá trị tài sản và giảm chi phí năng lượng cùng một lúc, do đó đầu tư của bạn có thể bắt đầu được hoàn trả ngay lập tức. Các tình trạng chung của toà nhà phải được đưa vào sự xem xét tính toán khi quyết định về các sản phẩm chính xác. Đối với những công trình xây dựng mới, chúng tôi cố gắng để giới thiệu các lựa chọn ở giai đoạn ban đầu, vì vậy mà lợi ích có thể có thể được thực hiện vào việc thiết kế xây dựng mà không thêm chi phí.

Tùy chỉnh thiết kế

Tùy chỉnh thiết kế là điều không thể tránh khỏi trong xây dựng hiện đại. Ngoại trừ các khu căn hộ và nhà kho, gần như tất cả các tòa nhà chất lượng đều yêu cầu tùy chỉnh các thành phần cửa thích hợp với môi trường và vị trí trong bất động sản. SOLUDOOR có thể cung cấp cửa sổ, cửa ra vào, kính mặt ngoài, glass roofs, giếng trời, rèm bên ngoài và cửa chớp trong bất kỳ thiết kế nào nếu công nghệ hiện đại và vật liệu cho phép. Đặc biệt là  các sản phẩm của chúng tôi sản xuất tại Châu Âu có thể đạt được thiết kế, hình dạng và cấu hình mà không nơi nào khác được tìm thấy. Điều này sẽ làm cho việc xây dựng không gian sống và làm việc của bạn trở nên riêng biệt và độc đáo.

Tính toán tiết kiệm chi phí và tính khả thi tài chính

Mặc dù các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao nhất, nhưng chúng không đắt. Như quá trình sản xuất được diễn ra rất tinh vi,  cơ sở vật chất tự động cao ở Đức và Australia. Tuy nhiên, SOLUDOOR nhận thức được rằng tiền phải được đầu tư một cách khôn ngoan và đầu tư phải trả lại trong trung hạn và dài hạn. Nhiều khoản tiết kiệm và lợi ích tài chính sẽ đạt được bằng cài đặt các sản phẩm của chúng tôi. SOLUDOOT có thể ước tính chi phí tiết kiệm, ví dụ như tiết kiệm năng lượng của điện sưởi ấm / làm mát, khí sưởi...

Giỏ hàng của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây